Khuyến mãi Khuyến mãi

VIETMAP ký kết hợp tác phân phối với CAR DESIGN sản phẩm chiến lược VietMap SpeedMap M1

CAR Tuning & Accessories
Thứ Ba, 25/10/2022
Nội dung bài viết

Ngày 25/10 tại Tp Hồ Chí Minh, VIETMAP và CAR DESIGN cùng các Đại lý đã tổ chức lễ ký kết hợp tác phân phối dòng sản phẩm chiến lược Camera hành trình VietMap SpeedMap M1

Ra mắt sản phẩm VietMap SpeedMap M1

Tham dự buổi lễ ký kết có nhiều đại diện đến từ các Đại lý phân phối trên khắp Việt Nam. VIETMAP và CAR DESIGN cùng các Đại lý hướng tới mục tiêu mang đến những giá trị thiết thực cho người tiêu dùng về dòng sản phẩm VietMap SpeedMap M1.

VIETMAP là đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực bản đồ số, GIS và tối ưu vận tải với lợi thế sở hữu nhiều thông tin và dữ liệu giao thông với mục tiêu ứng dụng vào các sản phẩm camera hành trình mang lại nhiều tiện ích cho người lái xe.

Car Design là nhà phân phối phụ kiện Ô Tô chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu,có giải pháp kinh doanh thương mại điện tử hiện đại, dẫn đầu trong lĩnh vực phụ kiện ô tô. Đơn vị luôn không ngừng nỗ lực xây dựng và hoàn thiện hệ thống vận hành để mang đến sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm tại Car Design chính hãng, đa dạng, phù hợp với nhu cầu đa dạng của người dùng. Công nghệ và phương thức thanh toán tiên tiến nhất luôn được cập nhật. Tại đây, khách hàng được hưởng dịch vụ tư vấn tận tâm, giao hàng siêu tốc và hỗ trợ các vấn đề nhanh chóng.

Đại diện VIETMAP và CAR DESIGN trong buổi lễ ký kết VietMap SpeedMap M1

Trở thành đối tác phân phối sản phẩm chiến lược VietMap SpeedMap M1 chính là tiền đề vững chắc để CAR DESIGN thúc đẩy việc phân phối các sản phẩm phụ kiện Ô Tô chính hãng, tiếp cận hàng triệu đối tượng khách hàng trên cả nước.

Về sản phẩm chiến lược VietMap SpeedMap M1 trong buổi lễ ký kết, đây là dòng sản phẩm mới có những ưu điểm vượt trội và kế thừa các sản phẩm đã có chổ đứng trong lòng người tiêu dùng suốt nhiều năm qua như VietMap KC01, VietMap TS-2K. 

Tính năng hiển thị và cảnh báo tốc độ giới hạn trên VietMap SpeedMap M1

Ba điểm ưu việt nhất của SpeedMap M1 là dòng camera hành trình VIETMAP đầu tiên và duy nhất trên thị trường trang bị tính năng luôn hiển thị tốc độ giới hạn của tuyến đường di chuyển khi lái xe, cảnh báo bằng hình ảnh và giọng nói khi tốc độ di chuyển cao hơn tốc độ cho phép, và trong video lưu lại của SpeedMap M1 còn tích hợp chi tiết thông tin tuyến đường di chuyển bao gồm Tên Đường, Quận, Thành Phố và tốc độ giới hạn, giúp dễ dàng kiểm tra, đối chiếu thông tin khi cần.

Camera VietMap SpeedMap M1 có mức giá 4.990.000 đ cho camera ghi hình trước (chi tiết) và 1.390.000 đ cho camera ghi hình sau (chi tiết). Khi mua trọn bộ ghi hình trước và sau tại CAR DESIGN sẽ có mức giá ưu đãi là 5.990.000 đ (chi tiết)

Trong buổi ra mắt và ký kết hợp tác phân phối Camera SpeedMap M1, VIETMAP mang đến không gian trải nghiệm thực tế sản phẩm và đồng thời chia sẽ về công nghệ trên VietMap M1 vừa được ra mắt và đã có mặt tại CAR DESIGN.

Nội dung bài viết
Thu gọn