Khuyến mãi Khuyến mãi

[Tư vấn] Các loại thảm lót sàn ô to mới và tốt nhất hiện nay

CAR Tuning & Accessories
Thứ Hai, 06/06/2022
Nội dung bài viết

 

Thảm lót sàn ô tô là một chi tiết chiếm diện tích nhiều nhất của sàn ô tô, góp phần làm tôn vẻ đẹp của khoang nội thất xe. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thảm lót sàn ô tô với chất lượng cũng như giá cả khác nhau. Trong bài viết này hãy cùng Car Design tìm hiểu các loại thảm lót sàn ô to nhé!

 

  1. Các loại thảm lót sàn trên thị trường

Với xe ô tô thảm lót sàn là một phụ kiện vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Thảm lót sàn giúp cho tài xế bảo quản xe và vệ sinh xe dễ dàng, tùy vào mỗi loại xe mà sẽ có các loại thảm lót sàn phù hợp. Sử dụng thảm lót sàn có nhiều lợi ích như giữ vệ sinh sàn xe, chống bẩn, ngăn mùi, chống trơn trượt và chống tiếng ồn gầm xe.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại thảm lót sàn với mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng khác nhau. Một số các thảm lót sàn phổ biến gồm có thảm nỉ theo xe, thảm cao su tự cắt, thảm cao su đúc, thảm lót sàn 3D, 4D, 5D, 6D.

Các loại thảm lót sàn trên thị trường

Các loại thảm lót sàn trên thị trường

Xem ngay: Lốp xe ô tô bơm bao nhiêu kg? Bí quyết giúp lốp xe bền bỉ và tốt hơn

  1. Top các loại thảm lót sàn ô to trên thị trường phổ biến nhất

Thảm lót sàn ô tô làm bằng nỉ theo xe

Đây là loại thảm lót sàn ô tô được các nhà sản xuất trang bị sẵn trong xe nên sẽ vừa khít với sàn xe và đặc biệt tiện dụng. Loại thảm này cách nhiệt và cách ồn rất tốt nhưng rất bắt bụi và kỵ nước. Do vậy khi sử dụng một thời gian thì sẽ dễ bong tróc, rách và có mùi.

 Thảm lót sàn ô tô làm bằng nỉ theo xe

Thảm lót sàn ô tô làm bằng nỉ theo xe

Thảm lót sàn cao su tự cắt

Đây là loại thảm bạn có thể thấy được dùng rất nhiều cho các loại xe du lịch, dịch vụ. Đây là một loại thảm khá rẻ sẽ được bán theo từng cuộn và sẽ được cắt tay tùy theo kích thước của từng loại xe. Vì vậy thảm thường xộc xệch, dễ bị trơn trượt do không có ma sát với sàn xe và đôi lúc có thể gây nguy hiểm khi thảm kẹt vào phanh, côn khi điều khiển xe.

Thảm lót sàn cao su tự cắt

Thảm lót sàn cao su tự cắt

Thảm lót sàn cao su đúc

Là một loại thảm cao su cao cấp được đúc thành miếng theo form của từng dòng xe. Loại thảm này thường được sản xuất đại trà theo từng dòng xe do đó nên khi sử dụng sẽ có những trường hợp vừa hoặc không vừa với sàn xe dẫn đến mất thẩm mỹ. Bởi thảm được sản xuất hàng loạt theo từng dòng nên sẽ có sự sai số về kích thước của các đời xe là khác nhau.

Thảm lót sàn cao su đúc

Thảm lót sàn cao su đúc

Thảm lót sàn ô tô 3D

Đây là một loại thảm lót sàn ô tô được cải tiến so với thảm nỉ hay thảm cao su. Với hình dạng giống như một cái khay thì nó có thể chứa được các chất lỏng, bùn đất mà không sợ bị thấm hay tràn ra ngoài và được vệ sinh thoải mái bằng nước. Tuy nhiên nhược điểm của dòng thảm này là thành thảm không được cao và không che khít được những phần ở sườn xe nên bụi vẫn có thể bám được.

Thảm lót sàn ô tô 3D

Thảm lót sàn ô tô 3D

Xem ngay: TOP những thảm lót sàn ô tô 3D HOT NHẤT hiện nay

 

Thảm lót sàn ô tô 5D

Đây là phiên bản cao cấp hơn của loại thảm 3D với các cải tiến về kĩ thuật. Thảm có cấu tạo 5 lớp đảm bảo đầy đủ yêu cầu về mẫu mã và chất lượng cho khách hàng. Thảm còn được cắt và may theo chuẩn kích thước form xe nên sẽ vừa khít với sàn và làm cho nội thất của xe trở nên đẹp và ấn tượng hơn.

Thảm lót sàn ô tô 5D

Thảm lót sàn ô tô 5D

Thảm lót sàn ô tô 6D

Trong cái loại thảm lót sàn không thể không nhắc đến loại thảm 6D này. Đây là loại sản phẩm mới nhất hiện nay. Về cơ bản thảm lót sàn 6D là thảm lót sàn 5D nhưng có thêm phần thảm rối chống bụi ở bên trên.

Thảm lót sàn ô tô 6D

Thảm lót sàn ô tô 6D

 

  1. Mua thảm lót sàn ô tô với chất lượng tốt tại Car Design

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm thảm lót sàn ô tô mới nhất với chất lượng tốt nhất hiện nay thì Car Design là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Các sản phẩm thảm lót sàn ô tô tại Car Design phải kể đến các thảm 3D,5D,6D,... Bên cạnh đó Car Design cung cấp một số thảm lót sàn của Audi, BMW, Ford, Honda, Toyota, Mercedes,...

Mua thảm lót sàn ô tô với chất lượng tốt tại Car Design

Mua thảm lót sàn ô tô với chất lượng tốt tại Car Design

 

Trên đây là bài viết về các loại thảm lót sàn ô to mới và tốt nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin mà Car Design cung cấp sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn thảm lót sàn ô tô phù hợp với chiếc xe của mình.

Xem ngay: Hướng dẫn vệ sinh thảm lót sàn ô tô đúng cách mà bạn nên biết

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Số điện thoại: 082 2305 222

Địa chỉ: 3 Lê Vĩnh Hòa, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Email: sale.cardesign@gmail.com

Nội dung bài viết
Thu gọn