Khuyến mãi Khuyến mãi

Kinh nghiệm chọn mua cảm biến áp suất lốp và TOP 3 cảm biến tốt nhất hiện nay

CAR Tuning & Accessories
Thứ Năm, 08/12/2022
Nội dung bài viết

Trong seri bài viết tìm hiểu về cảm biến áp suất lốp cho xe hơi, chúng ta đã tìm hiểu và biết được tầm quan trọng của cảm biến áp suất lốp khi sử dụng.

Tuy nhiên, đối với những khách hàng lần đầu mua cảm biến áp suất lốp sẽ thiếu ít nhiều kinh nghiệm lựa chọn dòng cảm biến phù hợp cho mình, vì vậy CAR DESIGN chia sẽ những kinh nghiệm chọn mua dòng cảm biến áp suất lốp có thương hiệu tốt, độ bền cao để quý khách tham khảo trước khi lựa chọn

1. Kinh nghiệm chọn mua cảm biến áp suất lốp tốt, độ bền cao

Chọn mua những sản phẩm có khả năng kháng nước tốt: Bạn nên chọn mua những sản phẩm có khả năng kháng nước, hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt để đảm bảo thiết bị được an toàn và có thể sử dụng lâu dài. Các loại van cảm biến đạt tiêu chuẩn IP67 hiện nay, có thể kháng bụi và kháng nước trong 30 phút ở độ sâu 1m.

Sử dụng năng lượng mặt trời: Bạn có thể ưu tiên chọn những sản phẩm hoạt động bằng năng lượng mặt trời. Điều này không chỉ giúp tối ưu hóa thời gian sử dụng, mà còn tiết kiệm chi phí và nguồn nhiên liệu, đảm bảo bộ cảm biến áp suất lốp hoạt động ổn định và bền lâu. 

Sản phẩm có độ bền cao: Bạn có thể cân nhắc lựa chọn những thiết bị cảm biến áp suất lốp được làm từ vật liệu như: thép không gỉ, cao su, pin lithium ion… để mang lại hiệu quả tối đa và tăng thời gian sử dụng của sản phẩm.

Độ chính xác cao: Bạn nên tham khảo nhiều dòng sản phẩm và trực tiếp sử dụng trước khi quyết định chọn mua. Việc này có thể đảm bảo bộ cảm biến áp suất lốp cung cấp các trị số áp suất, nhiệt độ nhanh và chính xác.

Quy trình lắp đặt đơn giản: Van cảm biến có cấu tạo đơn giản, được thiết kế tương tự như một chiếc chìa khóa, đầu van có ốc xoáy. Do đó, bạn có thể dễ dàng lắp đặt bộ cảm biến áp suất lốp ngay tại nhà, chỉ cần tháo rời lốp và gắn trực tiếp các van vào 4 bánh xe theo hướng dẫn đi kèm.

Thương hiệu sản phẩm: Bên cạnh những kinh nghiệm trên thì lựa chọn thương hiệu sản phẩm quyết định gần như 80% về chất lượng sản phẩm và hậu mãi sau bán hàng khi bạn lựa chọn. Một số thương hiệu cảm biến áp suất lốp quý khách hàng có thể tham khảo như: VIETMAP, ICAR, SteelMate,...

2. TOP 3 cảm biến áp suất lốp tốt nhất hiện nay

TOP 1: VIETMAP V2 dòng cảm biến áp suất lốp TPMS đầu tiên trên thị trường ngoài việc hiển thị thông tin và thông báo tình trạng lốp xe còn có thể cảnh báo các thông tin giao thông hữu ích dành cho người lái xe: Tốc độ di chuyển - tốc độ giới hạn - camera giao thông - thông tin trạng thái xe. Kết hợp tùy chọn Van cảm biến Trong hoặc Ngoài tạo ra sự đa dạng hơn cho nhu cầu của bạn

TOP 2: ELLISAFE C398 đây là dòng cảm biến gắn lỗ chờ các dòng xe Toyota hoặc Mitshubishi và có thể gắn được cho các dòng xe thương hiệu khác. Ellisafe C398 có màn hình hiển thị rời cùng 4 cảm biến gắn trong vận hành ổn định và bền bỉ, tuy nhiên ít tùy chọn và không được tích hợp cảnh báo giao thông như VIETMAP V2 nên được xếp vào TOP 2

TOP3: ELLISAFE C33 hoặc phiên bản ELISAFE ADI4 cho DVD Android, sau mức độ phổ biến của 2 dòng cảm biến trên thì Ellisafe C33 hoặc hoặc phiên bản ELISAFE ADI4 cho DVD Android phù hợp đa dạng cho nhiều dòng xe, dễ sử dụng tuy nhiên xe cần phải có cổng tẩu 12V kết hợp điện thoại hoặc đã lắp DVD Android mới có thể sử dụng được.

Nội dung bài viết
Thu gọn