Khuyến mãi Khuyến mãi

Khám phá dòng camera lùi vietmap- những thông tin MỚI NHẤT  

CAR Tuning & Accessories
Thứ Hai, 25/04/2022
Nội dung bài viết

Hiện nay, có thể thấy dòng camera lùi vietmap đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của công chúng, đặc biệt đến từ các tài xế, các bác tài, những ai đam mê ô tô tô cũng như quan tâm đến các thiết bị trang bị cho xế yêu của mình.

Dòng camera lùi này có những đặc điểm, tính năng rất độc đáo và để tìm hiểu rõ hơn về các tính năng này, hãy cùng Car Design theo dõi bài viết dưới đây!

Khám phá dòng camera lùi vietmap- những thông tin MỚI NHẤT

1. Ưu nhược điểm của dòng Camera lùi Vietmap

Ưu điểm

Có thể thấy camera lùi vietmap có rất nhiều những tính năng, các ưu điểm nổi bật mà chắc chắn sẽ khiến bạn yêu thích ngay từ những lần đầu tiên sử dụng. 

 • Thiết kế của camera lùi vietmap nhỏ gọn, tiện ích khi sử dụng, lắp đặt; nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng có thể thỏa mãn được nhu cầu phong phú khác nhau của người tiêu dùng. 

 • Là dòng sản phẩm Việt, do đó, camera lùi vietmap rất dễ dàng sử dụng, quen thuộc và sẽ không gây quá nhiều khó khăn hay bỡ ngỡ cho người lái khi lần đầu sử dụng. 

 • Camera lùi vietmap có khả năng ghi hình cực kỳ sắc nét, âm thanh ghi được rõ ràng nhờ việc áp dụng những công nghệ sản xuất hiện đại, các phần mềm tân tiến. 

 • Trên thị trường, có một số các sản phẩm của camera lùi vietmap được trang bị thêm các phần mềm rất tiện ích như là bản đồ chỉ dẫn đường vietmap S1 giúp cho quá trình di chuyển của người lái thêm thuận tiện, rõ ràng và tiện lợi hơn rất nhiều. 

 • Bên cạnh đó, nó còn có tính năng cảnh báo giúp cảnh báo khi tốc độ di chuyển thay đổi đột ngột,... khiến các bác tài thêm an tâm hơn, di chuyển an toàn hơn trong suất chuyến đi của mình.

 • Dung lượng thẻ nhớ khá lớn. Nhờ vậy, người lái có thể ghi hình, lưu trữ được nhiều video hành trình, thuận tiện cho việc quan sát, theo dõi chuyến đi hay xế yêu của mình. 

Camera lùi Vietmap Camera lùi Vietmap 

Nhược điểm

Một nhược điểm có thể thấy ở dòng camera lùi vietmap này là Anten GPS vẫn là GPS loại rời. Tuy nhiên, so với các ưu điểm ưu việt như trên thì nhìn chung, camera lùi vietmap có thể nói là một sự lựa chọn không tồi dành cho các tài xế khi muốn trang bị thêm cho xế yêu của mình. 

THAM KHẢO NGAY: Vỏ bọc vô lăng và da bọc vô lăng là gì? Các hãng bọc vô lăng ô tô đẹp

2. Báo giá camera lùi vietmap tốt nhất

Sản phẩm camera lùi vietmap là một sản phẩm thương hiệu Việt, do đó, nó có giá thành phù hợp với nhu cầu, khả năng thanh toán của người tiêu dùng trong nước. Hiện nay, giá thành của các loại camera lùi vietmap đao động từ 499.000 đồng- 4.999.000 đồng. 

Car Designer là một địa điểm cung cấp nhiều loại sản phẩm camera lùi vietmap. Car Designer báo giá nhanh chóng, chính xác với mức giá tốt nhất trên thị trường. 

 

Car Design cung cấp giá tốt nhất trên thị trường 

Car Design cung cấp giá tốt nhất trên thị trường 

THAM KHẢO NGAY: Bọc vô lăng Sparco là gì? Mua bọc vô lăng Sparco HCM ở đâu?

3. Hướng dẫn cách lắp camera lùi vietmap đúng cách, nhanh gọn

 • Bước 1: Tiến hành gắn camera lùi vietmap vào đuôi xe ô tô 

Việc đầu tiên, bạn hãy khoan một lỗ nhỏ ở phần khu vực đuôi xe ô tô để có thể gắn thiết bị cũng như lắp các dây kết nối với camera. 

Thông thường, nhà sản xuất đã cung cấp cho bạn một lớp đề can trên sản phẩm để bạn có thể dán, cố định camera lùi vietmap vào xe một cách chắc chắn.

Lưu ý, bạn hãy dán miếng đề can này trước khi tiến hành các thao tác lắp ráp tiếp theo. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tận dụng đường gờ trên xe ô tô để luồn dây camera vào, giúp đem lại tính thẩm mỹ cao hơn. 

THAM KHẢO NGAY: Vỏ bọc vô lăng và da bọc vô lăng là gì? Các hãng bọc vô lăng ô tô đẹp

 • Bước 2: Phân loại các loại dây nối để lắp ráp

Camera lùi sẽ có 4 loại dây chính, đó là dây nguồn điện, dây tín hiệu, dây camera, dây trung gian. Mỗi một loại dây sẽ cần lắp ráp theo những cách và vị trí khác nhau. Do đó, việc phân loại các loại dây để lắp ráp là rất cần thiết và quan trọng nếu muốn thiết bị camera lùi hoạt động tốt nhất. 

Trong đó:

 • Dây camera: là loại dây thường có giắc cắm màu đỏ, sẽ gắn trực tiếp với camera lùi vietmap và để kết nối với dây trung gian.

 • Dây trung gian: đóng vai trò là loại dây trung chuyển kết nối dây tín hiệu, dây nguồn, dây camera. Trong đó, có 1 jack đỏ để kết nối dây camera, 1 jack AV vàng để kết nối dây tín hiệu và một jack đỏ để kết nối dây nguồn. 

 • Dây tín hiệu: gồm 2 đầu jack AV màu vàng, một đầu kết nối với màn hình DVD, một đầu kết nối với dây trung gian, dây lửa đỏ để kết nối nguồn điện với màn hình hiển thị.

 • Dây nguồn: có 2 dây điện và 1 jack màu đen. Dây lửa màu đỏ nối với cực dương và dây mát màu đen nối với cực âm. 

 • Bước 3: Xác định đèn báo lùi

Bước tiếp theo là xác định vị trí đèn báo lùi sẽ đặt vào đâu để có thể truyền điện cho camera hoạt động. Bạn sẽ cần cài xe về số R trước, xe sẽ tự động nháy đèn lùi và từ đó, bạn có thể dễ dàng xác định được vị trí đèn báo lùi. 

 • Bước 4: Kết nối các thiết bị và hoàn thiện quá trình đi dây

THAM KHẢO NGAY: CÁC SẢN PHẨM CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP MỚI NHẤT, CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ TỐT TẠI CAR DESIGN 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Số điện thoại: 082 2305 222

Địa chỉ: 3 Lê Vĩnh Hòa, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Email: sale.cardesign@gmail.com
 

Nội dung bài viết
Thu gọn