Khuyến mãi Khuyến mãi

Car Design là giải pháp TMĐT hiện đại và chuyên biệt trong lĩnh vực bán lẻ phụ kiện Ô tô Chính hãng, định vị trở thành một giải pháp tiên phong trong định hình phong cách sống hiện đại cho các khách hàng sở hữu Ô tô tại Việt Nam qua sự kết hợp của những thương hiệu phụ kiện Ô tô hàng đầu: Bosch, Sparco Corsa, Vava, Blackvue, Blackliners, Ultra Racing, VietMap, RavPower, Wurth,… với sự đa dạng phong cách, cá nhân hóa và trải nghiệm mua sắm xuyên suốt, trực quan thông qua việc sử dụng các giải pháp công nghệ và các giải pháp tài chính hiện đại!

Với đội ngũ tư vấn bán hàng tận tâm, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Car Design luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý, vượt trên cả sự mong đợi của Quý khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Car Design chính là sứ mệnh duy nhất: “Mang phụ kiện Ô Tô chính hãng tới tay người tiêu dùng Việt Nam”. Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những chuyên viên kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận để tạo nên những sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện nhất dành cho Quý khách hàng. Các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, sẻ chia những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Car Design tận tâm, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.

Với sứ mệnh duy nhất ấy, Car Design luôn luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với Quý khách hàng từ những sản phẩm, dịch vụ Car Design phân phối.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng là nguồn động viên to lớn và sự khẳng định sản phẩm, dịch vụ của Car Design trên từng chặng đường phát triển. Với lòng biết ơn, Car Design xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện để luôn xứng đáng với niềm tin to lớn ấy.”

Ban quản trị Car Design

 

Thu gọn