Khuyến mãi Khuyến mãi

Đánh giá Android Box VIETMAP BM9 kèm bản quyền S2 và khả năng định vị xe

CAR Tuning & Accessories
Thứ Sáu, 26/08/2022
Nội dung bài viết

Mới đây VietMap vừa ra mắt Android Box VietMap BM9 được nhiều khách hàng đón nhận rất tích cực. Android Box hiện rất có nhiều thương hiệu, model, cấu hình, mức giá  như Zestech, Go Tech, Elliview,... cùng xem VietMap BM9 có gì nổi bật hơn so với các thương hiệu trên nhé

Xem giá bán Android Box: VietMap BM9

Đánh giá cấu hình: Hiện nay các dòng Android Box thường sử dụng cấu hình CPU Snapdragon 450 hoặc 8 nhân, nhưng không nói rõ là CPU dùng mã gì thì BM9 của VietMap được công bố sử dụng CPU Mediatek MT8667, 8 core 2.0Ghz đây là dòng CPU khá mạnh, hiệu năng xử lý cao.

Cấu hình CPU Mediatek MT8667 xử lý đa tác vụ mạnh mẽ

Ngoài CPU chúng ta cũng đánh giá thông số tiếp theo là RAM và ROM. Cũng giống các Android Box khác (phổ biến hơn là các đầu DVD Android) thì BM9 có RAM 4G và ROM 64G. Với mức cấu hình này dành cho xe Ô Tô có thể nói là đủ dùng các tác vụ như xem Youtube, nghe nhạc, xem phim, các app dẫn đường vẫn rất mượt mà.

Đánh giá giao diện: Đây là điểm mạnh của BM9, màn hình chính sẽ có widget hiển thị Vietmap S2 (Hoặc VietMap Live / Google Map) dẫn đường trực tiếp ngoài màn hình chính mà không cần vào ứng dụng mới mở được.

Giao diện phân rõ bố cục dễ thao tác trên VIETMAP BM9

Đánh giá phần mềm: Riêng phần này có thể nói VietMap BM9 đứng TOP các Android Box hiện nay. BM9 được tích hợp sẵn VietMap Live dẫn đường và cảnh báo trực tuyến mà không cần phải kết nối với HUD, ngoài ra còn được tích hợp sẵn VietMap S2 bản quyền (Riêng phần mềm VIETMAP S2 đã có giá bán riêng lẻ: 1.490.000 đồng/Key Seri).

VietMap Assistant là trợ lý ảo để tìm đường bằng giọng nói, mở các ứng dụng. Tất cả được VietMap tự phát triển và thường xuyên được cập nhật. BM9 còn có khả năng định vị xe khi được cài đặt VietMap iDVR qua điện thoại, các phần mềm này hoàn toàn được tích hợp miễn phí trên VietMap BM9.

VIETMAP BM9 tích hợp sẵn VietMap S2 bản quyền

Khi mua VIETMAP BM9 được tặng kèm sim Data 4G với dung lượng 4Gb/ngày, thời hạn sử dụng 6 tháng.

Giá bán so với các Android Box khác: Giá bán cho VietMap BM9 là 8.5 trđ, một mức giá khá hợp lý khi được tích hợp rất nhiều phần mềm bản quyền Vietmap S2, Vietmap Live, Sim 4G 6 tháng, CPU mạnh, giao diện đẹp.

Giá bán tham khảo một số dòng Android Box khác có thương hiệu như:

  • Zestech DX265: 7.5 trđ
  • Zestech DX300: 9.5 trđ
  • Elliview D4: 9.8 trđ
  • Go Tech GB8: 8.9 trđ

Đánh giá về khả năng tự cài đặt: Android Box BM9 cài đặt rất dễ dàng mà không phải tới tận cửa hàng hay kỹ thuật lắp đặt. Chỉ cần cắm cổng USB/Type C tùy vào xe tích hợp cổng nào cho App CarPlay là có thể sử dụng, nếu bạn không thể tự thao tác thì kỹ thuật có thể gọi video để hỗ trợ trực truyến nhanh chóng.

Để mua Android Box VietMap BM9 các bạn có thể liên hệ CAR DESIGN, đây là nhà phân phối phụ kiện Ô Tô phân phối các phụ kiện chính hãng và có thương hiệu, đội ngũ nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và chăm sóc khách hàng tốt.

Trên đây là một số đánh giá về VIETMAP BM9 các bạn có thể tham khảo để quyết định sắm cho mình một chiếc Android Box biến màn hình Zin thành một DVD Android mà không cần phải thay thế màn hình Zin của xe.

Nội dung bài viết
Thu gọn