Khuyến mãi Khuyến mãi

Cấu tạo phim cách nhiệt xe hơi LLumar made in USA

CAR Tuning & Accessories
Chủ Nhật, 05/03/2023
Nội dung bài viết

Phim cách nhiệt là một tấm màng polyester được cấu tạo từ nhiều lớp, mỗi lớp được tráng phủ các loại vật chất cách nhiệt siêu mòng như: kim loại, carbon, phủ nano hoặc vật liệu khác.

Phim cách nhiệt được ứng dụng phổ biến dán lên kính xe ô tô và các công trình nhà kính, có tác dụng làm giảm nhiệt lượng mặt trời xuyên qua kính, cản tia tử ngoại (tia UV/tia cực tím) và tia hồng ngọai vượt trội. Từ đó giúp cho không gian trở nên mát mẻ hơn, hiệu quả tiết kiệm điện năng làm mát và bảo vệ sức khỏe con người.

Cấu tạo phim cách nhiệt cho xe hơi Llumar

Phim cách nhiệt LLumar được áp dụng công nghệ tiên tiến Nano Ceramic, hoàn toàn không chứa kim loại, không làm mất sóng điện thoại, GPS, sóng Radio và có tính thẩm mỹ rất cao.

Cấu tạo của phim cách nhiệt LLumar bao gồm 7 lớp:

1. Lớp màng polymer: dùng để bảo vệ keo giữ được độ kết dính khi chưa qua sử dụng hoặc để trong thời gian lâu, lớp này sẽ được gỡ bỏ khi thực hiện công việc dán keo.

2. Lớp keo kết dính: được tích hợp nhiều chức năng đặc biệt bên trong, nhằm tạo nên khả năng bám giữ lâu, chất liệu mềm mại không làm tổn hại đến bề mặt kính và hạn chế mùi hôi của keo, cuối cùng là không bị biến dạng khi đối đầu trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

3. Lớp màng polyester: được tráng phủ những thành phần đặc biệt giúp hấp thụ toàn bộ tia UV.

4. Chất dính mỏng trong suốt: nằm giữa giúp kết dính các lớp phim lại với nhau.

5. Lớp polyester tráng phủ : được tráng phủ nano, kim loại...theo công nghệ độc quyền của Eastman.

6. Lớp tráng phủ Nano Ceramic : Công nghệ độc quyền từ nhà sản xuất của LLumar - Tập đoàn Eastman Chemical - sử dụng đến công nghệ tráng phủ Nano Ceramic với những đặc tính vượt trội.

7. Lớp chống trầy xước: là lớp bề mặt của phim, bền và cứng nhất trong các loại phim đang có trên thị trường. Lớp này giúp film cách nhiệt bảo vệ kính an toàn qua các tác động và sức va chạm vừa phải đến từ mưa, gió, con người.

Khi lựa chọn phim cách nhiệt, ngoài màu sắc, giá tiền và công nghệ sản xuất phim cách nhiệt, người mua cũng cần nắm được các thông số kỹ thuật của phim để có lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình.

 

Nội dung bài viết
Thu gọn